TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chủ nhật, 13 Tháng 4 2014 14:58
Hội thảo “An toàn Thực phẩm trong Bếp ăn Công nghiệp
Share on Facebook

Hội thảo “An toàn Thực phẩm trong Bếp ăn Công nghiệp: Tiếp cận và Áp dụng Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000:2005

 

Nhân dịp Triển lãm Quốc tế lần thứ 8 về Thực phẩm, Khách sạn, Nhà hàng Đồ uống và Cung ứng dịch vụ (The 8th International Food & Drinks, Hotel, Restaurant, Bakery & Foodservice Equipment, Supplies & Services Exhibition and Conference (Food & Hotel Viet Nam –FHV 2015) tại Thành phố Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ LEAN 6 SIGMA (CLB LSS) phối hợp với TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN PHÙ HỢP (QUACERT) – Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - tổ chức Hội thảo An toàn Thực phẩm trong Bếp ăn Công nghiệp: Tiếp cận và Áp dụng Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000:2005

Thời gian: Sáng Thứ 4, ngày 22/04/2015 (08 giờ 30 đến 11 giờ 30)

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế SECC, 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tương tham dự ưu tiên các tổ thức quản lý Y tế các tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc ở địa phương quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, các tổ chức, đơn vị có bếp ăn tập thể như Công ty, Trường học , Bệnh viện, các Nhà hàng, Bếp ăn công nghiệp, tổ chức tư vấn, chứng nhận chất lượng...

Đại biểu tham dự miễn phí, nhưng phải đăng ký và có xác nhận của Ban tổ chức.